sunnudagur, maí 20

Jafntefli í eyjum

Lesið yfir mönnum í hálfleik
Hamar fór og heimsótti litlu eyjuna í suðri í dag og mætti sameinuðu liði Framherja og Smástundar á Helgafellsvelli. Leikurinn fór fram í úrhellis rigningu og roki sem hafði sín áhrif á leikinn sem annars var jafn og opinn allt til enda. Átján galvaskir Hamarsmenn fóru í dauðaflug til eyja og sóttu stig í fyrsta skipti í háa herrans tíð og voru fegnir að snúa aftur á lífi....

Fyrri hálfleikur var tíðinda lítill og báðum liðum gekk illa að ná tökum á boltanum. Leikurinn fór að mestu fram á miðjunni þar sem hart var barist en lítið komist áfram. Í síðari hálfleik virtust leikmenn KFS ætla að tryggja sér sigurinn en þeir fengu tvö dauðafæri sem hæglega hefðu getað gert út um leikinn. Rocky var þó öflugur í markinu og sá til þess að Hamarsmenn voru enn með stig. Þegar leið á seinni hálfleikinn sótti Hamar í sig óveðrið og á tímabili fór leikurinn að mestu fram í vítateig KFS en á milli sóttu þeir hratt og reyndu að lauma inn marki. Þegar fáeinar mínútur voru eftir af leiknum fengu Hamarsmenn eina af mörgum hornspyrnum í leiknum og úr henni átti Svenni þrumu skalla í stöng. Boltinn barst út í teiginn og hoppaði þar og skoppaði en ekkert skot náðist á markið. Þar við sat og Kjartan Björnsson ágætur dómari leiksins flautaði ósköpin af.

Í hnotskurn: Erfiður slagveðurs viðbjóður og lítill fótbolti í gangi. Þó er alltaf gott að ná í stig í Vestmannaeyjum og ef ég þekki mína menn rétt eiga einhverjir eftir fara aftur út til eyja og ná í fleiri stig er kennd eru við karlmennsku seinna í sumar.